dán tem thanh mộc hương

Thông báo về việc dán tem và giảm giá sản phẩm da liễu Thuần Mộc

Thông báo từ công ty TNHH Thanh Mộc Hương vào tháng 4 năm 2020 về vấn đề khắc phục hàng giả hàng nhái, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp làm nhái sản phẩm Thuần Mộc, cũng như 1 số sản phẩm khác của công ty, do đó chúng tôi đầu tư thêm công nghệ thay đổi cách đóng gói giúp sản phẩm chuyên nghiệp hơn, khó làm nhái hơn.
dán tem thanh mộc hương
1. Từ ngày 1.6.2020 nhằm chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm, cũng như để phòng chống việc hàng giả hàng nhái (chưa có nhưng làm để phòng trước, dập tắt từ trong suy nghĩ của làm giả của các đối tương xấu muốn làm) công ty sẽ dán tem cào check hàng chính hãng lên thí điểm cho vài đầu sản phẩm trước như : dầu gội, dung dịch vệ sinh, cao lá, nước súc miệng sâu răng, sữa rửa mặt. Đây là loại tem vỡ, đã dán rồi là không bóc ra được. Bóc ra là nó vỡ toe toét không ra hình dáng gì cả như hình phía trên
Vậy từ 1.6 các lô hàng có tên nêu trên được xuất ra từ công ty sẽ được dán tem.
2. Từ ngày 1.7.2020 giá bán lẻ của kem bôi da Thuần Mộc công ty quy định sẽ hạ xuống 160 000 vnđ.
kem bôi da thuần mộc lô mới nhất
Sau nhiều thời gian phân tích, tối ưu hóa lại quy trình sản xuất công ty sẽ giảm giá sản phẩm kem bôi da thuần mộc từ 190.000 xuống 160.000 quy cách đóng gói, chất lượng sản phẩm không đổi, với những nhà có trẻ bạn nên có một sản phẩm thuần mộc trong tủ thuốc để giúp giảm ngứa khi bé bị côn trùng đốt xem chi tiết tại bài: mẹo giúp giảm ngứa cho trẻ bị muỗi đốt
Lý do: đây là 1 trong những sản phẩm tốt chủ đạo của công ty tuy nhiên mức giá khá cao, với mục tiêu hướng đến người tiêu dùng cuối cùng mức giá hợp lý. Và cũng để chào mừng sự kiện công ty khánh thành đi vào hoạt động nhà xưởng mới đạt chuẩn 4 dây chuyền CGMP ASEAN,GMP ASEAN,GMP WHU, ISSO, Công ty quyết định giảm giá. Với mức giá lẻ này việc tiếp cận với phần đông khách hàng sẽ dễ dàng hơn, cạnh tranh hơn với các thương hiệu khác và phần nào hạn chế được phá giá .
Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và tin yêu TMH. Ban lãnh đạo công ty sẽ cố gắng hết sức mình để chuyên nghiệp TMH hơn nữa, và đảm bảo lợi ích của mọi thành viên đã và đang đi cùng chúng tôi . Con đường là rất dài, hy vọng tất cả sẽ cùng đồng lòng, ủng hộ công ty. Để công ty mạnh dạn có những thay đổi hợp lý, hợp thời thế, hợp lòng người chúng ta sẽ có một TMH công bằng và phát triển.

Để lại bình luận