gọi điện chăm sóc khách hàng thanh mộc hương

Thuần mộc bôi nấm ngứa liệu có hiệu quả?

Cách đây 1 thời gian tôi nhận được 1 cuộc gọi từ khách hàng, cũng như nhiều khách hàng khác đang gặp những vấn đề da liễu, họ được giới thiệu sử dụng kem bôi da thuần mộc, nên đã gọi trực tiếp để được tư vấn, nội dung câu chuyện như sau.

gọi điện chăm sóc khách hàng thanh mộc hương
khách hàng: Alo, chào anh, cho hỏi đây có phải chỗ bán Thuần Mộc bôi nấm ngứa không ?
– Nhân viên Thanh Mộc Hương: Vâng, chào anh , em là Công ở bên sản xuất sản phẩm đó. Anh ở đâu và đã dùng qua sản phẩm bên em chưa ? Anh bị làm sao để em tư vấn cụ thể cho anh
khách hàng: Mình ở Phú Thọ, đã dùng và có thấy đỡ, mình bị viêm da cơ địa và nấm 4 năm nay rồi. Đi khám và dùng nhiều loại không khỏi.
– Nhân viên Thanh Mộc Hương: có phải da của anh nó bị tróc ra, trắng trắng và ngứa không ? Trước anh làm thợ xây, thợ sơn hay công nhân tiếp xúc với hóa chất ?
– Sao bạn biết tài thế , trước mình làm sơn , lúc làm sơn cũng là lúc mình bị
– Nhân viên Thanh Mộc Hương: ( đang nghĩ trong đầu : tôi gặp cả ngàn người như bố rồi tôi chả biết thì sao ^^ ) Vâng, vậy anh bị viêm da sau đó nấm nó phát triển trên những vùng da đã yếu và bị hoại tử. Bệnh của anh là 1 dạng thứ phát , sẽ dễ khắc phục hơn là những người bị bẩm sinh. Ở đây em nói “dễ” hơn là vì không có loại sản phẩm nào là tuyệt đối cả, nó còn phụ thuộc vào việc anh có hợp không ? Dùng ntn ? Có sinh hoạt và làm việc tránh xa được nguyên nhân gây bệnh hay không nữa.
Khi anh tiếp xúc với hóa chất và bị dị ứng gây viêm da, thì da anh sẽ rất dễ bị bệnh , nó yếu và biến thành nhạy cảm , giống như người từng dùng mỹ phẩm đểu vậy đó. Kể cả khi ko dùng nữa da nó cũng rất dễ mẫn cảm. Vì thế không cần biết anh có dùng Thuần Mộc của bên em nữa hay không anh nên chú ý những điều sau
1 : Kiểm tra nguồn nước, đã sạch hay chưa
2 : Tránh xa hóa chất, ko tắm gội bằng các chất tẩy rửa hoặc có dùng cũng phải dùng loại nào cực lành nguồn gốc từ thảo mộc. Anh em mình đàn ông tắm nước lã thôi cũng được, gội đầu thì nướng bồ kết rồi vắt chanh vào, đã bị bệnh thì phải kiêng khem 1 chút anh ạ
3 : Quần áo thường xuyên vệ sinh, thậm chí phơi nắng to hoặc luộc lên tránh bị nấm nó lây lại
Khi dùng sản phẩm có vấn đề gì phát sinh anh cứ alo, em sẽ tư vấn cụ thể cho anh .
khách hàng: Ok , Đúng là người SX có khác, bên em bán bao nhiêu ?
– Nhân viên Thanh Mộc Hương: 190k/tuýp anh ạ(kem bôi da thuần mộc mẫu cũ 13 gram)
khách hàng: NSX mà đắt thế , anh thấy trên mạng bán rẻ hơn mấy chục k
– Nhân viên Thanh Mộc Hương: Những người bán rẻ anh nên thận trọng về chất lượng, hơn nữa đắt thêm vài đồng nhưng em sẽ đồng hành cùng anh trong và sau suốt quá trình anh sử dụng sản phẩm thì anh thấy cái nào sẽ hơn?. Bên em phải bán đúng giá công ty niêm yết anh ạ. Vì em là NSX nên em không trực tiếp bán hàng cho khách lẻ, sẽ có đại lý ở Phú Thọ gửi hàng cho anh, nhận hàng mới thanh toán tiền . Anh lấy 2 tuýp sẽ được miễn phí giao hàng.
khách hàng: Ok vậy cho mình 2 tuýp. Địa chỉ …

gọi điện chăm sóc khách hàng thanh mộc hương

Qua nội dung cuộc trao đổi trên chắc nhiều anh chị em hiểu hơn về sản phẩm rồi chứ? khi bán hàng hay kinh doanh bất kì sản phẩm nào hãy tìm hiểu rõ về nó, sẽ tự tin hơn khi tư vấn, hãy nói đúng sự thật. Bán hàng bằng cái tâm các bạn à, có kiến thức và sự tự tin là đã thành công 1 nửa, tôi muốn hướng các bạn, hãy thu hút khách hàng chính bằng kiến thức và sự chân thành, Và nhớ: là đừng bao giờ bán lấy được bằng việc cam kết khỏi, chắc chắn khỏi.

Xem thêm: Gợi ý 5 mẹo xử lý nấm da đầu ngay tại nhà hiệu quả

Để lại bình luận